Penta 3 plus Polio booster

Ok lang ba pagsabayin ang penta 3, oral polio plus polio booster ung injectable or IPV? Pabalikbalik kase lagnat ni lo kahapon pa. 6 months na sya. Worried lang ako sabi kase sa center normal lang daw at okay lang pagsabayin ung mga vaccines. Tia. #1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph #worried #vaccine #penta #penta3 #center #vaccines #baby #oralpolio #poliobooster #ipv

6 Replies

aq khapon nagpa vaccine sbi sa center sbi nung midwife dun qng gusto q dw isaby ung isang vaccine nkalimotan q ung name pero nsa card namn Sabi q nxt nalng kc 1month 1/2 plang c baby q ska 1st vaccine nia. kahpon nilagnat cia buti nalng ngaun ok ncia kht medyo maga p ung Hita nia