baby weight

Ok lang ba na maliit lang si baby sa tyan ? Dapat ba ako mag worry?? 32weeks today d And sabi nang midwife matubig daw ung tyan ko at palutang lutang lang daw c baby

20 Replies

32 weeks din ako momsh. pero unti tubig ni baby sa tyan tas laki din ni bby. need pa masweruhan

Much better po na consult ka sa mismong ob sis .. para makita ang sukat ng baby mo mismo

24 weeks 3 days nung last paultrasound ko Normal Lang bang timbang ni baby Ang 702 grams?

4y ago

Meron din dto sa na to anv correspinding weight ni baby every week. Tingnan nyo po

Mas okay po yung puro tubig laman ng tummy mas madali ilabas si baby

5y ago

Thumbs-up to this 👆👆👆👆👍👍👍👍

Mas okay po na maliit at matubig mommy para ndi mahirap ilabas.

Same tayo mommy- polyhydramnios po ang tawag sa gnyang case.

4y ago

Polyhydramnios po nd po normal tubig

Ang importante momshie healthy si baby

Ilang kilo nba si baby mo

4y ago

Hello nanganak na po ako and when i gave birth 3 kilos po sya 😅

Yan po

Same