pekpek!

ok lang ba na makati ang pekpek natin mga buntis? at ung dumi kulay itim??

47 Replies

Yung maitim na dumi normal yun dahil sa vitamins.. Peru yung makati na pepe consult mo na yan sa ob..

not normal mommy. gamit ka po ng feminine wash mommy atleast 3 times a day or kahit every urination nyo po.

4y ago

opps bawal po ang every urination mag feminine wash .. 2 times a day lng po yan . morning n evening ☺️

Pagmakati pekpek my uti yan. Pagmaitim dumi eh yun ai dhilan sa pag inum ng vitamins pambuntis

Maitim din po tae ko kasi may vitamins ako na iniinom e .. pero si pempem ko di namn makati ..

momsh. baka may UTI ka. ng may UTI ako ganyan yung pempem ko ng buntis ako. pa check up ka sis

Maitim din po tae ko, pro wala nmn kong iniinum na gamot.. Di nmn makati pek2ko...

Sakin maitim lng ang pempem ang problema ko is dami ko butlig at nangangati ako.

No po. Consult your OB na po pag ganyan kasi baka may infection na kayo.

Itim din yung dumi ko mommy. Pero hindi naman nangangati yung pekpek ko

baka mataas sugar level nyo mommy. ganyan pag medyo mataas kumakati.