Ferrous Sulfate

ok lang ba mag palit ng ferrous ung tablet lang nasusuka kc ako sa ferrous na capsule #1stimemom #advicepls #firstbaby

Ferrous Sulfate
2 Replies

Noon ang tinake ko: Obimin Plus Calciumade Hemarate FA Humingi ng payo sa OBGyne mo, wag basta iinom o magpapalit ng gamot. Noon, pag yung gamot e sumasama ang pakiramdam ko, pagkainom itinutulog ko. Sa office sa tanghali o kaya sa gabi bago matulog ko iniinom.

hello mommy ask nyo po muna sa ob nyo .. magkaiba po ksi ng miligram ang capsule at tablet