Foods

Ok lang ba kumain ng talong? Peo di ako nglilihi ng talong sbi kc ng ko work ko wag na wag dw akong kmain ng talong

2 Replies

sabi po sis bawal daw kasi yang talong daw saka puso ng saging kapag kumaen ka daw po niyan may effect daw yan sa bata siya daw po yan yung kapag labas ng baby may problema sa puso ohh kaya yung biglang nangingitim daw ang bata

Based naman po rito sa app, hindi naman po bawal ang talong. Myth lang po 'yon, pero in moderation lang po.