food

Ok lang ba kumain ng instant noodles ang buntis?

17 Replies

As much as possible, try not to eat instant noodles kung kaya magpigil kasi walang benefits kay baby. If talagang nag-ccrave ka, make sure to drink plenty of water afterwards and always eat in moderation. 😊

ok lang mommy para masatisfy lang yung cravings.pero wag madalas po.kasi bawal ang mga instant noodles.saka inom ng maraming water.

mas okay po yung healthy foods. pero ako nung buntis ako minsan nag instant noodles din ako pag nagcrave. 😅

Pwede.. wag mo lang ilahat yung seasonings tapos inum ka madami water after kumain.

ako kanina breakfast rameon chaka kimchi hehehe i'm 38wks and 3 days na hwhehe

hate ku noodles sissy. pero ok nman yata basta dilang palagi kasi nakaka uti

ok lng pero wag madami at wag lagi nakakataas po kc ng bp..

ok Lang Naman hinay hinay lang prone Kasi Ang buntis sa UTI

pwede nmn pero wag lagi kung baga cheat day lang hehe

Pwede ba sa 2month sis kumain ng instant noodles