Natural ba na hindi magalaw c baby sa tiyan 7months pregnant

Ok lang ba hindi masyado magalaw c baby sa tyan.. 7 months pregnant

2 Replies

Consult ob mommy kung decrease ang movement ni baby or hindi active. Importante na kasi ngayon nag fetal movement monitoring mo lalo nasa 28weeks kana.

4y ago

Madalang po ang pag galaw ni baby pero now mejo qmaqalw na cxa.

sino po dtoh same ng case ko ndi msyado mgalaw ngayon c baby sa tummy q.