Pregnancy

Its is ok Kung walang Kang prenatal ? 5 months na tummy ko ? hanggang ngayon d pa ako naka pag prenatal first time po walang Alam takot kasi ako bilng single mom?

61 Replies

sa center namin ferrous Lng po ang binibigay..isang beses pa lng aq nag pa prenatal Oct 18 din nov.9 bakuna..next Tuesday ppunta na aq sa hospital dun Nlng aq mg pa prenatal. 5months preggy din aq,,,,mga sis ok Lng po ba ung ganun?? pls pki sagot..

Mas kailangan mong magpacheck lalo dahil single mom ka dahil prone si baby sa sakit kapag walang proper take ng vitamins, pacheck ka para maiwasan mo yung mga complications at maging healthy si baby Gurl pawer

Nope kailngan mong imake sure na healthy si baby.. 5 months din ako nagpagpacheck up at thankfully healthy si baby. Make sure nyo din po na healthy kinakain nyo at may sapat na tulog syempre dapat Di stress

It's okay to be afraid. Pero need natin maging matapang for our baby sis. If di ka masasamahan ng fam mo para magpacheck up. Ask for assistance sa friends mo 😊 pacheck up ka na mommyyy. Kaya mo yan.

Hndi po ok na walang prenatal check up. Mas ok pumunta kana po agad para ma check kung ok baby mo, wag ka matakot. Mas matakot ka kapag may nangyari sa baby mo dahil d ka nag papa check up

its not ok sis both for you and your baby.. kaya sana makapag pacheckup ka na po. kahit sa mga center sis libre po ata dun.. para sa safety nio ni baby mo! its never too late po.

U need to go to obgyne sis pra malaman mo ang situation Ni baby sa loob ng tummy mo..ako takot ako lalo na sa mga labtests na gagawin pero kinaya ko dahil mahal ko ang anak ko...

mommy. pa check ka na.. pra ma ka take ka dn vit and kung bka may complication... I'm a single mom too... nagpasama lang ako kay mama sa 1st chek up ko. mag 4 mos na tummy ko

you need to take folic acid,vitamins prescribed by your o.b and if 4-5 months visit ka sa health center near you kasi may iinject sayo. pls mag prenatal ka for best advice

Mag pa prenatal po kayo mamsh. Para din sa baby yun para mamonitor yung paglaki niya. Syaka para po may record kayo sa lying in or sa hospital pag manganganak na kayo.