Pregnancy

Its is ok Kung walang Kang prenatal ? 5 months na tummy ko ? hanggang ngayon d pa ako naka pag prenatal first time po walang Alam takot kasi ako bilng single mom?

61 Replies

Same here. 5 months ko na napacheck ang baby ko. Pero awa ng Diyos okay naman po sya ngayon.. pero dpat macheck po tlga sya as soon as possible kahit sa centers lang.

mas matakot k cz pag lumabas yang baby mo n sakitin o di kumpleto..mgpa chck up kna po pra mabigyan k ng mga vitamins n kaylangan mo.m libre n ngayon sa center.

Nd rasun ang single mom ..magpa check up ka poh ..para sa safety ni baby mo..alagaan mo po ng mabuti c baby khit single mom ka po cla po yung treasure ntin..

naku mommy, please magpa check up ka na kahit sa center lang. para sure na tama ang mga ginagawa/kinakain/iniinom mo sa pagbubuntis mo at walang problema si baby.

5y ago

Nag punta po ako say hospital one time Sabi mg pa prenatal tapos Sabi niyanextime blik ka ulit. Tas Hindi na ako ng blik

Hindi ka tatanggapin ng ospital kapag hindi ka nagprenatal checkup kahit isang beses sa first tri atsecond tri tapos dalawa sa thrid trimester

U should para mabigyan ka vitamins, lakasan mo loob mo for the baby. Sa unpisa lang yang fear at pagalit nila pero tatanggapin din nila.

Pacheck po asap para maresetahan ng vitamins, and masilip pati sa utz ang status n baby.. Prenatals are vital, mommy.. Wag isantabi.

Magpacheck up ka po. Kelangan nyo po yan ni baby. Ako nga po inuna ko paring magprenatal check up kahit di alam ni mama na buntis ako eh.

5y ago

Sino po ba ang mag re recommend ng PRE NATAL CHECK UP OR SCREENING? yung ob po ba or pwde kahit tayo nlng din?

Tanggalin mo n ang takot mo s pggng single mumsh mo.. Xe need mo mg pre natal check ups and vitamins.. Pg pray mo ang takot mo..

Pa check up kana.. yung nalaman ko na buntis ako punta agad ako sa center yun ultrasound agad kasi may mga case na mali ang pt