Insurance

Ok ba kayo sa insurance? And if ok, insured na ba kayo? If hindi, pls state why. Thanks

1 Reply

Okay ang insurance, nung bata ako ini open ako ni mom ng ganyan tas nung lumaki ako nagamit namin yung pera na naipon. Hindi pa kami kumukuha ng insurance as adults ng husband ko kasi sa ngayon hindi pa kaya ibudget if kasama yun sa bayarin. Pero we plan to get insurances for him muna since sya ang breadwinner, once mag work sya overseas. Then isunod kami na ikuha ng baby namin.