CHANGE OF EDD, POSSIBLE?

Ohayo mina! Ask ko lng po mga momsh, if ano po ang mas accurate na EDD? Yung first ba or yung second? Naiba po kase bigla yung EDD ni baby boy, nalaman ko lng nung nagpa-Ultrasound kame for gender reveal. Instead of June 25, naging June 04 n po sya dahil daw 3 .07 kg na sya and naka cephalic position na. Thank you in advance sa sasagot!

CHANGE OF EDD, POSSIBLE?
2 Replies

Kaya po nagcchange dahil sa ultrasound, binabase po nila sa SIZE ng baby yan. TVS po ang pinaka accurate.

4y ago

Maraming salamat po 💕

Up