Nakakaihi nadin ng normal.

Oh yes. My uro was right.. nakakaihi nadin ako on my own, although need ipush ng kaunti pero nagpafunction na sa utak ko na need ko ng ilabas ang ihi ko, effective din yung pag warm compress at pag inom ng sambong, sarap sa feeling.. tapos samahan mo nadin ng mataimtim na dasal at 8 glasses of water.. so for now, naaalagaan ko na si bibi ng maayos 😊😊 thank you god sa pagdinig ng prayers ko.. sa mga may same case sakin jan na hindi makaihi after delivery, tiwala lang kayo sa catether at sa ob at uro nyo, pati narin sa sarili nyo.. malalagpasan nyo rin po yan.. #ftm #csmom

4 Replies

ate ano po ginawa nyo para makaihi 2weeks na kasi ako may cathiter e hirao din umihi after manganak umiinom na din ako ng madaming tubig, nakakastress gusto ko na mawala to

10mo ago

kamusta po kayo? same situation po sainyo. ano po ginawa niyo? nasstress na po talaga ako.

yes mamsh pero for now 8 glasses muna daw, wag daw biglain.. and so far nman unti unti ng nabalik sa normal ang pag ihi ko. 😊 Thank you mamsh

take ka pa din ng 2.5L water a day Momsh

Post reply imageGIF

ano po ginawa sa sambong mi para san po ba yan

2y ago

ilalaga mo lang miii, tapos inumin mopo