#TeamOctober

October duedate, who wants to join our gc? Drop your names po sa Facebook hehe. Tayooo'y mag chikahan😊❤️

123 Replies

Oct 21 po. Need ko din po advise kasi 1st baby. FB name Von Ariabe Suque. Pasali naman po

hi po pa add din po sa gc niyi oct 15 due po janeth candelaria perocho 😊

na add ko na kayo, paki check po message request or filtered message☺️

october 16 here☝🏽🤗 paadd din po sa Gc Mariane May name ko🤭

na add ko na kayo, paki check po message request or filtered message☺️😀

3y ago

na add na kita momsh carla.

oct 14 po paadd nmn po Baby Ko name iyan po yunh prof pic. thanks po.

October 20 here po. Pa add po ako cathy mae apuya name ko po sa fb☺

3y ago

na add ko na kayo, paki check po message request or filtered message🥰

october 10 po duedate . khaye calampiano name ko sa fb ☺️

October 20 due date ko. April paragas po name ko sa fb po.