38 weeks....

October 10 due date. Mataas pa po ba mga mommies? Stuck po sa 2 cm. Still no pain. 😔

38 weeks....
10 Replies

Para skin momsh effective po yung luya, yung pinakuluang luya, yan po iniinom ko tuwing gabi, nagstart ako uminom 39weeks worried din ako nun kase baka overdue ako wala pang sign of labor kaya nagtanong tanong ako sa mga matatanda... Uminom akobsaktong 39 weeks after 3 days naglabor na ako ng bongga.. Sumasakit yung puson ko.. Yun pla mababa na si baby...

38weeks and 6days na yung sa akin 3cm na din. Due date is on october 16. Sana makaraos na tayo mg mommies. Panay squat na ako tapos akyat baba mg hagdan.

38 and 6 days no signs of labor. Kalmado lang at lakad lakad. pero nakakainip din maghintay plus excited na both. #perstaymMOM ❤

same 38weeks and 3days naman ako stock sa 1cm padin due date ko oct.19 sana makaraos na puro sakit sa balakang lang.

Mommy but nyo po nalamn na 2cm napo kau, nag ie po ba sla khit d pa naskit tyn mo,, 38 week preggy dn po ako mommy,

4y ago

Ina i.e na po weekly para malaman kung gaano na kababa si baby.

38 weeks and 4 days n po ako, pero still 1cm p din po,,puro skit lng ng balakang.

oct 10 din po ang due ko but I'm 39 weeks pregnant na po. still no signs of labor

same Tayo sis duedate kna rin oct.10 still no pain rin 😔

mejo mataas pa po. Goodluck satin mamsh

38 wks din ako pero 1cm padin:(