pregnant mommy

Oct.28 last meantration ko po tapos november nang katapusan nag pt po ako nag possitive ung isa medyo mlabo ang guhit mga ilang buwan na po tlaga baby ko sa tummy ko

4 Replies

If sa LMP po around 8 months ka na ngayon pero pag nagpaultrasound ka naman po malalaman nila gestation age ni baby mo

kung ano po ang date ng last menstruation ayan po sundin niyo kasi diyan din nagbebased si OB momshie 😊

Mas okay po siguro kung magpacheck up kayo or ultrasound to make sure

Going 7 months po sis.

Related Articles