Kelan Po kayo niregla after manganak?

Oct 5 2022 Po Ako nanganak pero Wala pa Rin Po Ako regla Hanggang Ngayon, maga 3 months na si baby tomorrow. Normal Po ba to?

Kelan Po kayo niregla after manganak?
2 Replies

Hello po , ask lang po same kasi sa problem niya yung sakin kaso ako naman nung oct. 24 2022 ako nanganak kaso nagtaka ako Dec. 18 nag ka mens nako breastfeeding naman poko. Menstruation na po ba talaga yun or natira lang siya nadugo umabot din po kasi ng 3 days yung mens. Thanks sa mag respond!

1y ago

1 month Po dinugo din Ako. 3 days din ata then after nun Wala na until now

depende kung breast feeding ka matagal talaga bago reglahin pero pa check up ka ulit sa ob mo para sure