Team october naging september🥹

Oct. 1st week edd ko kaso nagbago sa utz naging last week of sept. kinabahan tuloy si hubby kinumpleto na ang gamit ni baby😂 Ako na chill chill lang sana mapapalaba tuloy lahat ng binili nya ng wala sa oras haha cute eh taranta sya bigla😅 Balak talaga namin 15 pa ng sept. mamili para buong sahod nya nun akin biglang ginalaw nya yung ipon ko sa panganganak mamili na daw para babalik naman yung pera baka daw kasi mapaaga tas hindi pa kami ready🥹 Cute talaga ng reaction nya sa last utz. ko kala mo sya yung buntis eh haha eto naman kasing ultrasound ko pakaba Btw. lapit na tayo makaraos mga mumsh goodluck po satin naway lahat ng mommies nakaready na para pagpapatagtag nalang ang iisipin ingat po tayong lahat.❤️ #TeamOctober2023 #teamSeptember2023 #FTM #BabyBoy

Team october naging september🥹
4 Replies

Goodluck mommy

11mo ago

ako din mhie...Oct.6 1st ultrasound ko naging Sep.15 naman na ung 2nd ultrasound ko...