Team october naging september🥹

Oct. 1st week edd ko kaso nagbago sa utz naging last week of sept. kinabahan tuloy si hubby kinumpleto na ang gamit ni baby😂 Ako na chill chill lang sana mapapalaba tuloy lahat ng binili nya ng wala sa oras haha cute eh taranta sya bigla😅 Balak talaga namin 15 pa ng sept. mamili para buong sahod nya nun akin biglang ginalaw nya yung ipon ko sa panganganak mamili na daw para babalik naman yung pera baka daw kasi mapaaga tas hindi pa kami ready🥹 Cute talaga ng reaction nya sa last utz. ko kala mo sya yung buntis eh haha eto naman kasing ultrasound ko pakaba Btw. lapit na tayo makaraos mga mumsh goodluck po satin naway lahat ng mommies nakaready na para pagpapatagtag nalang ang iisipin ingat po tayong lahat.❤️ #TeamOctober2023 #teamSeptember2023 #FTM #BabyBoy

Team october naging september🥹
4 Replies

Same po tayo October 3 ang due date ko base on LMP at base on my TransV . Fullterm 40 weeks yan pero since simula sa panganay kong anak is 38 weeks palang po lumalabas na currently 3rd pregnancy ko na ito lahat sila is Early as expected(38weeks)so inaasahan din namin na this coming September 3rd- last week lalabas itong si bunso. Btw, 3rd baby and lahat sila lalaki so sa mga gamit is wala na rin kaming biniling bago. Goodluck to us mamshi. Hoping next pregnancy ko is baby girl na, OMG hindi titigil si hubby hangga't hindi nakikita lahi nya ng girl ❤️

11mo ago

Haha shook kaya pala nataranta tong akin possible pala talaga na hindi na maging 40weeks😅 Pakampante pa ako nung nabasa ko tuloy sayo lahat boy tas early sa edd lumabas sinipag tuloy ako maglaba🤣 haha ingat tayo mumsh lapit na pala talaga kaexcite lang 1st baby ko kasi. Hoping for safe & normal delivery tayo dyan🥹🙏

same here Oct sa trans v pag dating sa utz nabago Ang duedate ko😘😍last of Sept na sya have a safe deliver satin my first baby is baby boy😍

11mo ago

Have a safe and healthy delivery po🤗

hala ako din Oct. baka ganyan din saken incompetent cervix panaman me 😅 Godbless sateng team Sept. - Oct. mga mii 🥰

11mo ago

Goodluck mumsh😇🙏

Goodluck mommy

11mo ago

ako din mhie...Oct.6 1st ultrasound ko naging Sep.15 naman na ung 2nd ultrasound ko...