Oblong At pahaba Ang ulo ni baby

Oblong At pahaba Ang ulo ni baby.. may pagasa pa po ba na umayos Ang pagkabilog nya? Any tips pls.. 1month 1week n po sya.. naistress na po Kasi ako kakaisip paano ggwin para bumilog ng tama ulo nya.. ayoko kc dmtng un tym na mabully sya dhl s ulo nya. #advicepls #1stimemom

Oblong At pahaba Ang ulo ni baby
26 Replies

Ganyan din po ulo ng baby ko nung pinanganak ko siya dahil nahirapan po akong umire since FTM ako. 21 days na yung baby ko ngayon pero dina kasing haba nung nilabas ko siya yung ulo niya now. Hinihilot kasi namin tuwing umaga and smooth na tuwalya lang yung pinang uunan ko sakanya.