Oblong At pahaba Ang ulo ni baby

Oblong At pahaba Ang ulo ni baby.. may pagasa pa po ba na umayos Ang pagkabilog nya? Any tips pls.. 1month 1week n po sya.. naistress na po Kasi ako kakaisip paano ggwin para bumilog ng tama ulo nya.. ayoko kc dmtng un tym na mabully sya dhl s ulo nya. #advicepls #1stimemom

Oblong At pahaba Ang ulo ni baby
26 Replies

Hinihilot po yan mommy every morning pag nagigising ang baby medjo ganyan rin po ulo ni baby at naipit ko po pag ere ko nadala po yn sa hilot ng ulo

Alagaan mo sa hilot at wag mo Lagyan ng unan ipaling paling mo din ung ulo nya both side para magpantay at Lagi mg sombrero pambilog ng ulo

Kwento po sakin ng mama ko obling yung ulo ko nung baby pa ako. Hilot hilot lang daw po. And totoo naman okay na po shape ng ulo ko hehe

ganyan na ganyan din si baby ko nung pnanganak ko. Hinahaplos ko lng araw-araw ung ulo niya ayon medyo bumibilog na din naman.

Oo naman mii ganyan baby ko nung lumabas pero habang lumalaki sya umaayos form ng ulo nya. Don't worry

Wag niyo po masyadong kastressan yan mommy.. Kusa din pong bibilog ulo ni baby❤️😊

hihilutin mo lng po tuwing umaga... gnyn dn baby ko nung lumbas pero ok n ngaun

gnyan din lo ko sis..hilot lng sa bandang pahaba ,, bibilog din yan ☺️

gumawa ka ng duyan n kumot, gnyn din un panganay.

may unan po na bibili sa shopee baka makatulong