Oblong At pahaba Ang ulo ni baby

Oblong At pahaba Ang ulo ni baby.. may pagasa pa po ba na umayos Ang pagkabilog nya? Any tips pls.. 1month 1week n po sya.. naistress na po Kasi ako kakaisip paano ggwin para bumilog ng tama ulo nya.. ayoko kc dmtng un tym na mabully sya dhl s ulo nya. #advicepls #1stimemom

Oblong At pahaba Ang ulo ni baby
26 Replies

Hello Sis, magiging ok din po yan. Malambot pa kc ulo ni baby, kaya pa yan sa tamang paghilot. Yan din ang worry ko sa baby ko noon, ganyan din xa parang kalbo un unahan ng ulo nya kaya mas halata. Pero ngaun di na kc may buhok na un harapan nya. And bumilog na din ulo. 1 year old na si baby ko