Oblong At pahaba Ang ulo ni baby

Oblong At pahaba Ang ulo ni baby.. may pagasa pa po ba na umayos Ang pagkabilog nya? Any tips pls.. 1month 1week n po sya.. naistress na po Kasi ako kakaisip paano ggwin para bumilog ng tama ulo nya.. ayoko kc dmtng un tym na mabully sya dhl s ulo nya. #advicepls #1stimemom

Oblong At pahaba Ang ulo ni baby
26 Replies

ganyan din ulo ng baby ko medyo mahaba, nag worry din ako nung una pero advice sakin hilot hilotin ko daw at mag fform din daw habang lumalaki. medyo pa ok na sya ngayon konting hilot pa. dont worry mami wag ka ma stress tyaga lng ng hilot, pero yung hilot mo dahan dahan lng kasi malambot ulo ng baby ntn.