Oblong At pahaba Ang ulo ni baby

Oblong At pahaba Ang ulo ni baby.. may pagasa pa po ba na umayos Ang pagkabilog nya? Any tips pls.. 1month 1week n po sya.. naistress na po Kasi ako kakaisip paano ggwin para bumilog ng tama ulo nya.. ayoko kc dmtng un tym na mabully sya dhl s ulo nya. #advicepls #1stimemom

Oblong At pahaba Ang ulo ni baby
26 Replies

ipag sumbrero mo lang po mommy. tas sa umaga ikiskis mo po yung dalawang palad mo hanggang uminit tapos po imassage mo po sa ulo ni baby pero gentle lang. Ganyan din po yung sa panganay ko nabitin kase ko sa iri non.