Oblong At pahaba Ang ulo ni baby

Oblong At pahaba Ang ulo ni baby.. may pagasa pa po ba na umayos Ang pagkabilog nya? Any tips pls.. 1month 1week n po sya.. naistress na po Kasi ako kakaisip paano ggwin para bumilog ng tama ulo nya.. ayoko kc dmtng un tym na mabully sya dhl s ulo nya. #advicepls #1stimemom

Oblong At pahaba Ang ulo ni baby
26 Replies

Sakin po mommy hinihilot ko, tyagain mo lng mommy pra kay baby. hndi dn pantay ulo ni baby ko tapos nung 2 months na sya ginagalaw galaw nya na ulo nya.. Ngaung 4 mos pantay na po sya🙏🙏 1st time mom dn☺️