OB

May OB po kaya pag Sunday? Nabasa ko po kasi sa isang post dito na hindi normal na sumasakit puson at tagiliran. 7 weeks preggy po.

8 Replies

Salamat po sa replies. I went to a general hospital and I was lucky kasi may OB pero mahaba pila, pero okay lang din kasi hapon na ako nakaalis. 😅

Walang OB kpg sunday.. Pero may Emergency Room po.. Pwede kau pumunta dun para magtanong if may napapansin kayo na hindi normal

Kadalasan wala pero kung sa ER ka pupunta may magaattend naman sayo dun. Hindi nga lang consultant.

meron sis. ob ko nung una may subday sched sya. sa The Medical City sa gateway.

Diretso er ka nalang bihira kang makakita ng ob pag sunday

Sa iba meron, meron ding by appointment po

Usually po walang clinic pag Sunday sis

Go to ER nalang po sis