Hi. Im a firstime mom. Im 7 weeks na. Any tips on how to have healthy pregnancy?

As per my ob, mataas sugar ko.? Anu ba dapat ko gawin? Kase right now pinagtatake lang ako ng folicard. Please help me

1 Reply

avoid sweets at brown rice kainin mo magkakadiabetes ka nyan habang buntis ka like me. eat healthy lang at take your vitamins. umiwas sa stress at wag magbuhat ng mabibigat.

2y ago

paresita ka. need mo magtake ng folic acid para walang diperensya baby mo