Progesterone is okay?

My ob doc gave me progesterone, pampakapit daw. Pero nung uminom aq nahilo aq to the point n para nqng m2mba kea need q umupo at kumapit. Is it normal ba ? I'm 12 weeks pregnant.

2 Replies

Sobrang nakakaantok po kasi yan sis, nung uminom ako niyan umikot din paningin ko kasi nakakaantok talaga haha kaya dapat iniinom lang yan before bedtime.

5y ago

Mag milk ka na lang and bedrest para di mapano si baby mo 🙂

Maganda po si OB nyo tanungin bakit ganun naging effect sa inyo. Sa akin po wala naman ganung effect. Duphaston iniinom kong progesterone