October 23 duedate

as per OB 1.6 kgs si baby nung last check up ko, 32wks is it normal or masyadong maliit/magaan?

7 Replies

Sakin mi 32weeks 1.7kgs, sabi pa sakin ng ob ko 8/8 daw ako means perfect pero not 10 kasi siguro hindi pa naman ako fully hehe, nagandahan rin siya sa result ng utz ko kasi same lahat yung tatlo tvs,pelvic at bps ko oct. 23 due ko sa lahat. Siguro okay na yan 1.6 dagdag ka nalang ng onti mi, kaen kaen heathy hihi💗

32 weeks, 1.3 still appropriate but towards. below normal. Need to gain weight. I think okay pa sayo Mie kesa saken

same tayo mih. 32weeks ako nasa 1.6kg lang din si baby. and normal lang naman daw yon hindi maliit hindi malaki,

Same po tayo. Sabi po ng OB ko 1.3 to 2.1 kg normal pa po 33 wks preggy po ako nun nagpcheck up me

sakin 32 weeks na din nung monday sabi ng ob sono maliit pero sa lying in sakto naman daw at normal lang

12mo ago

yes pero mas ok naman kase talaga yun lalo na sa mga first time mom dahil mapapalaki naman si baby oag nailabas na tsaka pure breasfeeding noon panganay ko maliit lang sya 3.2 nung nailabas tas before mag 1month yung laki naman nya parang 3months na tas pinag diet naman kase nag obese na sa timbang 😅 kaya sakin mas ok maliit wala akong tahi sa panganay ko at walang kahirap hirap iire

ako po nanganak kahapon 34 weeks at timbang ni baby 1.5

12mo ago

Kmusta po baby nyo mii?

Ako mi 32 weeks 1.9 po