Viên sắt với canxi vợ em uống bị phát mụn nhọt ngứa khó chịu có cách nào cải thiện không ạ

Nổi mình nhọt Hay ngứa , khó chịu Cứ uống viên sắt với canxi là lại nổi mụn

17 Các câu trả lời

Nếu k hợp loại đó thì nên đổi loại khác xem sao ạ. E uống sắt hữu cơ và canxi hữu cơ thấy khá ok đó ạ. Dòng của avisure

uống sắt và canxi phải uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh và hoa quả. uống 2 loại đấy nóng lắm

nếu không hợp thì mình đổi loại khác, bạn cho vk bạn uống theo thuốc bs kê á

có thể ko hợp thuốc rồi, đi khám nhờ bs kê lại nha

có khi k hợp thuốc nói BS kê thuốc khác uống mom

đi khám và nhờ bác sĩ đổi thuốc cho nhé

hỏi bs để đổi loại khác xem sao nè

đi khám nói bs kê loại khác cho

thuốc đó do bác sĩ kê à bạn?

vậy nói bs kê loại khác thôi