Nổi mụn ngứa, mụn máu

Vợ mình bầu 28 tuần Nổi mụn ngứa, mụn máu. Mom nào biết và Nên làm gì ak. Giờ dịch bệnh không đi khám được#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem #LO_LẮNG #tập_đầu

Nổi mụn ngứa, mụn máu
14 Các câu trả lời

Nóng trong ng do thay đổi nội tiết tố thôi b ạ. Chỉ kiêng đồ cay nóng, ăn nhiều rau và trái cây cho mát thôi chứ k làm j đc đâu b ah

Nấu nước lá khế, lá chè xanh hoặc mướp đắng tắm nhé bạn, vợ bạn nóng quá với thay đổi nội tiết tố nên nổi mụn vậy á

Này bị nóng trong , nhắc mom uống nhiều nước, ngủ sớm Và tắm nước lá khế chua+ chè + ghiềng

nóng nực như này đừng ăn mấy đồ nóng đun lá mướp đắng tắm

nấu nước lá khế hoặc trà xanh hoặc mướp đắng tắm xem sao nhé

m nên nấu nước trà xanh hoặc mướp đắng tắm xem sao nha m

nấu nước lá chè, lá khế, lá mướp đắng tắm thử nè

bầu thay đổi nội tiết tố nên dễ gây nổi mụn..

nấu nước chè xanh, lá khế tắm đi

nấu lá khế, trà xanh tắm thử xem