⏰ CÂU HỎI LIVE STREAM THÁNG 2 ĐÃ TỚI RỒI!!!

Nếu được hỏi, mẹ sẽ hỏi gì❓ Vẫn là 7 câu hỏi sẽ được bác sĩ chọn ngẫu nhiên cho LIVE STREAM tháng 1 này. Hãy đặt câu hỏi mà các bố/mẹ mong muốn nhé. Gợi ý: - Xuất huyết tử cung - Thai lưu - Thai máy - Rối loạn cảm xúc - Chế độ thai sản - Chăm sóc sau sinh - Tiểu đường thai kỳ - Tắt vòi trứng - Vô Sinh 7 Bố/mẹ được bác sĩ chọn câu hỏi sẽ được cộng #100_ĐIỂM Các bình luận còn lại sẽ được cộng #30_ĐIỂM --------------------------------------------------------------------------- Bác sĩ hiện vẫn chưa chốt "CHỦ ĐỀ" thế nên các mom hãy nhanh tay chuẩn bị 2 chủ đề mà các mom nghĩ bác sĩ sẽ chọn ở đây nhé. ---------------------------- ⏳ Hạn chót bình luận: 23:59' Ngày 18/2/2022

⏰ CÂU HỎI LIVE STREAM THÁNG 2 ĐÃ TỚI RỒI!!!
95 Các câu trả lời

Thời gian gần đây em thấy có rất nhiều vụ việc đau lòng xảy ra khi phụ nữ bị trầm cảm sau sinh. Bản thân em từng trải qua sanh đẻ 2 lần, cũng có những lần gặp phải rối loạn cảm xúc nhưng cũng may chỉ dừng lại ở rối loạn nhẹ. Em cũng biết là yếu tố bên ngoài ảnh hưởng rất nhiều, nhưng có cách nào hay bài tập nào đó để tự bản thân người mẹ có thể làm theo, để hạn chế tối đa nguy cơ trầm cảm trở nên nặng hơn ko ạ?

em sinh con theo phương pháp mổ, sau sinh em ăn uống rất kiêng cử vì sợ ảnh hưởng tới vết mổ, nhưng vết mổ em vẫn thành sẹo lồi, rất mất thẩm mỹ ạ, em có dùng thử thuốc bôi nhưng không hết sẹo, hiện tại đã được 1 năm, thỉnh thoảng em vẫn cảm thấy đau vết mổ ạ. xin hỏi bác sĩ, sau sinh thì nên chăm sóc như thế nào ạ

Thưa bác sĩ,bình thường e rất mạnh mẽ. Nhưng ko hiểu sao cứ sinh em bé là dễ xúc động, dễ khóc . Buồn vui lẫn lộn, sợ hãi nữa. Rồi có những chuyện ko đâu cũng khóc, nc mắt rơi ko kiểm soát. E xin hỏi đó có phải là rối loạn cảm xúc ko ạ? Cảm ơn Bác sĩ ạ

Tiểu đường thai kỳ làm tăng nguy cơ mắc bệnh và gây nguy hiểm cho cả mẹ bầu và thai nhi. Vậy bác sĩ cho em hỏi có cách nào kiểm soát để tránh được những nguy hiểm khi mà người mẹ không may được chuẩn đoán là đái tháo đường thai kỳ không ạ?

chào bs, cho em hỏi. Ba mẹ bình thường nhưng sinh mình ra bị tim bẩm sinh. Nguyên nhân do đâu ạ. Giờ mình muốn sinh con vậy có được không ạ . Làm cách nào để mang thai và sinh em bé ra khoẻ mạnh ạ. Em rất mong được giải đáp. Cảm ơn tap, cảm ơn bs.

chào bs. e sinh mổ hơn 1 năm. đang dùng thuốc ngừa thai hàng ngày. nhưng nghe nói về lâu dài dễ bị ung thư vú. nên e tìm.biện pháp khác nhưng chưa biết nào an toàn và k để lại tác dụng phụ nhất có thể. nếu được xin bs tư vấn giúp e. e cảm ơn ạ.

sau khi sinh con, tính tình em thay đổi rất nhiều, em thường hay nóng tính hơn, hay cáu gắt hơn, thưa bác sĩ đấy có phải là bị rối loạn cảm xúc không ạ, làm thế nào để trị bệnh rối loạn cảm xúc ạ

chào bác sĩ, trước khi vợ em mang bầu cũng hơi mập nên em sợ bị tiểu đường thai kỳ, làm sao để khắc phục tình trạng này và phải có chế độ dinh dưỡng như thế nào để mẹ và con đều khỏe mạnh?

Thưa bác sĩ. Cho em hỏi nếu như bị tắt vòi trứng thì làm sao để có thể mang thai và sinh con ạ. Và nếu được mang thai thì có ảnh hưởng gì đến em bé và mẹ không ạ. Rất mong được bs giải đáp ạ.

dấu hiệu của bệnh tiểu đường thai kỳ là những dấu hiệu gì ạ? Liệu trong quá trình người mẹ mang bầu mắc phải tiểu đường thì có ảnh hưởng những gì đến em bé ạ. em cảm ơn bs