⏰ CÂU HỎI LIVE STREAM THÁNG 1 ĐÃ TỚI RỒI!!!

Nếu được hỏi, mẹ sẽ hỏi gì❓ Vẫn là 7 câu hỏi sẽ được bác sĩ chọn ngẫu nhiên cho LIVE STREAM tháng 1 này. Hãy đặt câu hỏi mà các bố/mẹ mong muốn nhé. Gợi ý: - Xuất huyết tử cung - Thai lưu - Thai máy - Dấu hiệu chuyển dạ - Dinh dưỡng thai kỳ - Tiểu đường thai kỳ 7 Bố/mẹ được bác sĩ chọn câu hỏi sẽ được cộng #100_ĐIỂM Các bình luận còn lại sẽ được cộng #30_ĐIỂM --------------------------------------------------------------------------- Bác sĩ hiện vẫn chưa chốt "CHỦ ĐỀ" thế nên các mom hãy nhanh tay chuẩn bị 2 chủ đề mà các mom nghĩ bác sĩ sẽ chọn ở đây nhé. ---------------------------- ⏳ Hạn chót bình luận: 23:59' Ngày 19/1/2022

⏰ CÂU HỎI LIVE STREAM THÁNG 1 ĐÃ TỚI RỒI!!!
84 Các câu trả lời

Bác sĩ cho em hỏi cách để phân biệt các dạng Xuất huyết tử cung, và thường sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm nào? Có cách nào để giảm thiếu nguy cơ biến chứng hay không?