⏰ CÂU HỎI LIVE STREAM THÁNG 1 ĐÃ TỚI RỒI!!!

Nếu được hỏi, mẹ sẽ hỏi gì❓ Vẫn là 7 câu hỏi sẽ được bác sĩ chọn ngẫu nhiên cho LIVE STREAM tháng 1 này. Hãy đặt câu hỏi mà các bố/mẹ mong muốn nhé. Gợi ý: - Xuất huyết tử cung - Thai lưu - Thai máy - Dấu hiệu chuyển dạ - Dinh dưỡng thai kỳ - Tiểu đường thai kỳ 7 Bố/mẹ được bác sĩ chọn câu hỏi sẽ được cộng #100_ĐIỂM Các bình luận còn lại sẽ được cộng #30_ĐIỂM --------------------------------------------------------------------------- Bác sĩ hiện vẫn chưa chốt "CHỦ ĐỀ" thế nên các mom hãy nhanh tay chuẩn bị 2 chủ đề mà các mom nghĩ bác sĩ sẽ chọn ở đây nhé. ---------------------------- ⏳ Hạn chót bình luận: 23:59' Ngày 19/1/2022

⏰ CÂU HỎI LIVE STREAM THÁNG 1 ĐÃ TỚI RỒI!!!
84 Các câu trả lời

Hiện tại em được 38w2d, em thấy hay bị đau lưng như bị, đau háng, tức ngực, lại còn bị đau dạ dày. Mà đây lại là bé thứ 2 -con gái. Bé đầu con trai em đẻ lúc 38w. Bé thứ hai em thấy mệt hơn. Vậy những dấu hiệu trên cho thấy sắp chuyển dạ không ạ. Tại em thấy khác bé đầu quá. Em mệt nên đang mong được đẻ sớm quá ạ

cho em hỏi. Nếu mình không bị tiểu đường nhưng mang thai đi khám thử đường thai kì thì phát hiện tiểu đường thai kì. Những nguyên nhân gì dẫn đến tiểu đường thai kì, và những lưu ý khi bị tiểu đường thai kỳ ạ. Sau khi sinh xong thì mình có hết tiểu đường không ạ. Mong bs giải đáp.

Bác sĩ cho em hỏi, xuất huyết tử cung thường gặp ở những người như thế nào. Và các cách nhận biết và phòng tránh xuất huyết tử cung để kịp thời xử lý. Và cách xử lý khi bị xuất huyết tử cung, để không ảnh hưởng đến mẹ và bé . Cảm ơn bs ạ

Bác sĩ cho em hỏi có bắt buộc làm xét nghiệm tiểu đường thai kỳ hay chỉ cần ăn kiêng, giảm tinh bột và đường là được? Nếu mẹ bị tiểu đường thai kỳ thì nên sinh thường hay không và sinh đủ ngày tháng được không?

Bác sĩ cho em hỏi nguyên nhân dẫn đến việc tiểu đường thai kỳ, và khi mẹ bị tiểu đường thai kỳ thì bé sanh ra có phải là cân nặng lớn hơn so với các bé khác, và sau 1 thời gian thì em bé nhỏ lại ko ạ

bs cho e hỏi dấu hiệu của xuất huyết tử cung và cách nào để hạn chế và chăm sóc khi bị xuất huyết tử cung. làm thế nào để đảm bảo dinh dưỡng cho mẹ và bé khi bị tiểu đường thai kì?

Bác sĩ cho em hỏi Băng huyết có phải là một dạng của xuất huyết tử cung ko? Xuất huyết tử cung có chia cấp độ ko ạ? Và cấp độ nào thì mức độ được xem là nghiêm trọng? Cảm ơn bác sĩ.

Chào bs, bs cho e hỏi xuất huyết tử cung có nguy hiểm như thế nào với mẹ bầu và bé. Dấu hiệu nhận biết xuất huyết tử cung và cách hạn chế trường hợp bị xuất huyết tử cung ạ

bác sĩ cho em hỏi xuất huyết tử cung dấu hiệu là gì, có nghiêm trọng không ạ, nó ảnh hưởng đến cơ thể như thế nào ạ. Và cách giải quyết kịp thời ra sao ạ. Cảm ơn bác sĩ ạ

Bác sĩ cho em hỏi cách để phân biệt các dạng Xuất huyết tử cung, và thường sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm nào? Có cách nào để giảm thiếu nguy cơ biến chứng hay không?