⏰ CÂU HỎI LIVE STREAM THÁNG 12 ĐÃ TỚI RỒI!!!

Nếu được hỏi, mẹ sẽ hỏi gì❓ Vẫn là 7 câu hỏi sẽ được bác sĩ chọn ngẫu nhiên cho LIVE STREAM tháng 12 này. Hãy đặt câu hỏi mà các bố/mẹ mong muốn nhé. Gợi ý: - Trầm cảm sau sinh - Thai lưu - Thai máy - Sanh non - Sanh thường - Tiểu đường thai kỳ 7 Bố/mẹ được bác sĩ chọn câu hỏi sẽ được cộng #100_ĐIỂM Các bình luận còn lại sẽ được cộng #30_ĐIỂM --------------------------------------------------------------------------- Bác sĩ hiện vẫn chưa chốt "CHỦ ĐỀ" thế nên các mom hãy nhanh tay chuẩn bị 2 chủ đề mà các mom nghĩ bác sĩ sẽ chọn ở đây nhé. ---------------------------- ⏳ Hạn chót bình luận: 23:59' Ngày 22/12/2021

⏰ CÂU HỎI LIVE STREAM THÁNG 12 ĐÃ TỚI RỒI!!!
100 Các câu trả lời

chào bs 1. cho e hỏi dấu hiệu của trầm cảm sau sinh dễ nhận biết nhất ạ? và cách khắc phục ? 2. 1 thai kì test mấy lần tiểu đường? và làm sao hạn chế ăn ngọt, tinh bột nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho mẹ và bé ? sau sanh sẽ hết tiểu đường hay vẫn tiếp tục ạ? e cảm ơn bs giúp e giải đáp ạ.