⏰ CÂU HỎI LIVE STREAM THÁNG 12 ĐÃ TỚI RỒI!!!

Nếu được hỏi, mẹ sẽ hỏi gì❓ Vẫn là 7 câu hỏi sẽ được bác sĩ chọn ngẫu nhiên cho LIVE STREAM tháng 12 này. Hãy đặt câu hỏi mà các bố/mẹ mong muốn nhé. Gợi ý: - Trầm cảm sau sinh - Thai lưu - Thai máy - Sanh non - Sanh thường - Tiểu đường thai kỳ 7 Bố/mẹ được bác sĩ chọn câu hỏi sẽ được cộng #100_ĐIỂM Các bình luận còn lại sẽ được cộng #30_ĐIỂM --------------------------------------------------------------------------- Bác sĩ hiện vẫn chưa chốt "CHỦ ĐỀ" thế nên các mom hãy nhanh tay chuẩn bị 2 chủ đề mà các mom nghĩ bác sĩ sẽ chọn ở đây nhé. ---------------------------- ⏳ Hạn chót bình luận: 23:59' Ngày 22/12/2021

⏰ CÂU HỎI LIVE STREAM THÁNG 12 ĐÃ TỚI RỒI!!!
100 Các câu trả lời

Sau khi sinh em thường hay có suy nghĩ đem con đi đến chỗ nào đó không ai biết để sinh sống, tránh xa nơi đau buồn này. Em thường hay lên mạng xem những bài chia sẻ của các mẹ khác chứ ít khi tâm sự với ai. Hoặc đôi lúc em hay buồn khóc nghĩ đến chuyện tự tử thì có phải là dấu hiệu trầm cảm sau sinh không ạ? Những dấu hiệu này có giảm sau 1 thời gian ko? Hay làm cách nào để em có thể ổn định tâm trạng của mình lại ạ?

chào bs 1. cho e hỏi dấu hiệu của trầm cảm sau sinh dễ nhận biết nhất ạ? và cách khắc phục ? 2. 1 thai kì test mấy lần tiểu đường? và làm sao hạn chế ăn ngọt, tinh bột nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho mẹ và bé ? sau sanh sẽ hết tiểu đường hay vẫn tiếp tục ạ? e cảm ơn bs giúp e giải đáp ạ.

bác sĩ cho e hỏi lúc trước e mang thai xét nghiệm thì bị tiểu đường trong thai kỳ , mặc dù trước đó e k ăn ngọt quá nhiều cho e hỏi nguyên nhân nào dẫn đến tiểu đường trong thai kỳ ạ. Vậy bệnh tiểu đường trong thai kỳ có tự hết sau khi sinh k ạ . vì dịch nên e k đi kiểm tra định kỳ đc ạ

Bác sĩ cho em hỏi là em bầu tập đầu 32w vừa mới được tiêm mũi uốn ván đầu tiên dự sinh 26/1 em có nên tiêm mũi nữa trước khi đẻ không ạ? Vì tiêm mũi nữa thì khoảng cách 2 mũi không đủ 1 tháng và thời gian đến lúc sinh bé cũng không đủ trước 1 tháng Em cảm ơn bác sĩ.

Bác sĩ cho em hỏi mẹ sau sinh gặp stress vì tiếng con khóc thì có cách nào giúp người mẹ bớt căng thẳng và thư giãn để giảm bớt tình trạng này không? Chỉ cần nghe tiếng con khóc là sẽ căng thẳng và nổi nóng khó chịu thì có phải là dấu hiệu của trầm cảm sau sinh không ạ

Chào bác sĩ ạ. Cho em xin hỏi lần trước em bầu bé đầu tiên được 9 tháng thì bất ngờ bị lưu không rõ nguyên nhân, em có đi tiêm 1 mũi uốn ván vào tuần 22 rồi. Giờ em bầu lần nữa cũng được 22 tuần rồi em có nên đi tiêm uốn ván lần nữa không ạ? Em cảm ơn ạ!

Bác sĩ cho em hỏi : Rất nhiều mẹ bầu lần đầu mang thai nên không biết về vấn đề tiêm chủng khi bầu(tiêm uốn ván) . Vậy bác sĩ cho biết, nếu bầu mà không tham gia tiêm chủng thì có vấn đề gì không và nếu tiêm thì tiêm ở tuần thai bao nhiêu là tốt nhất?

bác sĩ cho em hỏi tiêm chủng quan trọng như thế nào với mẹ bầu, nếu không tiêm chủng đầy đủ sẽ ảnh hưởng đến mẹ và bé như thế nào ạ, vì em thấy nhiều mẹ có thai còn chưa xem trọng việc tiêm ngừa thai kì và còn không tiêm nữa ạ

Chào bác sĩ! Em mang bầu lần 2, xét nghiệm nc tiểu có ít đường nên em muốn hỏi về vấn đề tiểu đường thai kì ạ?. Vì e cũng thích ăn ngọt nữa Thêm nữa là e ko rành lắm về vấn đề thai máy..Mong bác sĩ trả lời giúp e. Em cảm ơn ạ

bs cho e hỏi e mang thai lần đầu bị tiểu đường thai kì. như vậy lần mang thai tiếp theo e có khả năng cao sẽ bị tiếp không ạ? Và nếu có khả năng bị lại thì e nên cần hạn chế những gì để có một thai kì khoẻ mạnh.e cảm ơn bs