⏰ CÂU HỎI LIVE STREAM THÁNG 10 TUẦN 4

Nếu được hỏi, mẹ sẽ hỏi gì❓ Vẫn là 7 câu hỏi sẽ được bác sĩ chọn ngẫu nhiên cho LIVE STREAM tháng 10 - TUẦN 4 này. Hãy đặt câu hỏi mà các bố/mẹ mong muốn nhé. Gợi ý: - Tiêm chủng - Thai lưu - Thai máy - Tâm lý mẹ bầu 7 Bố/mẹ được bác sĩ chọn câu hỏi sẽ được cộng #100_ĐIỂM Các bình luận còn lại sẽ được cộng #30_ĐIỂM --------------------------------------------------------------------------- Bác sĩ hiện vẫn chưa chốt "CHỦ ĐỀ" thế nên các mom hãy nhanh tay chuẩn bị 2 chủ đề mà các mom nghĩ bác sĩ sẽ chọn ở đây nhé. ---------------------------- Hạn chót bình luận: 23:59' Ngày 22/10/2021

⏰ CÂU HỎI LIVE STREAM THÁNG 10 TUẦN 4
101 Các câu trả lời

Dạ bác sĩ ơi! Trầm cảm trước và sau sinh nguy hiểm không , e có cảm giác như mình có triệu chứng Trầm cảm Em hay im lặng thích một mình , lo lắng và tuyệt vọng, đôi khi còn tự tổn thương mình , vậy có cách nào giúp e vượt qua chúng không ạ?? Em cảm ơn rất nhiều ạ