8w chưa thấy Tim thai

Nếu tính ckk cuối thì thai của mình dc 8w rồi nhưng hnay đi siêu âm có Yolk sak có phôi thai CRL 2.8mm nhưng ko thấy tim thai, trên giấy siêu âm ghi 5w6d thôi. Bs bảo thai có CRL ntn rồi mà ko thấy tim thai là chậm, sợ thai lưu. Hẹn 1tuan tái khám, mình lo thai có vd quá các mum ạ, có m nào chậm có tim thai như mình ko ak?#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ #tậpđầulàmmẹ

12 Các câu trả lời

đợt mình 6t cũng chưa có tim thai đến tuần thứ 8 mới có đó mom