Thử tài đặt tên (27/10)

Nếu mẹ có 1 cặp sinh đôi, mẹ sẽ đặt tên cặp sinh đôi tên gì? TAP sẽ tặng 300 điểm cho 10 mẹ có nhiều cặp tên sinh đôi nhất nhé! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 27/10/2020

Thử tài đặt tên (27/10)
7515 Các câu trả lời

thiên an - bảo an / gia nhi - ngọc nhi / anh thư - minh thư / trâm anh - vân anh / quốc bảo - minh bảo / gia hân - gia nhi / quỳnh như - quỳnh nhi / thúy vân - thúy nga / khiết băng - tâm băng / tuệ nghi - tuệ nhi / bảo anh - ngọc anh /