Cả nhà nghĩ sao về việc này

Nếu mẹ chồng muốn mom dậy lúc 5 giờ sáng để bóp chân 🤔🤔

Cả nhà nghĩ sao về việc này
28 Các câu trả lời

t vẫn dậy từ hơn 4h. Nhưng t nghĩ làm hay không là do cái cách mẹ chồng đối xử với mình thế nào. Vì nếu bị bắt phải làm thì :xin lỗi ,con không có phúc làm dâu của mẹ rồi! bye bye. Còn nếu đối xử với nhau bằng cái tâm chân thành thì 5h sáng chứ kể cả thức cả đêm chăm người nhà ck ốm đau cũng không thành vấn đề gì cả. Cho nên, chỉ cần đối xử tốt với 1 người thì phúc báo nhận lại sẽ là vô kể.

nhưng em nghe chị ấy bảo đó là cách mẹ ck chị ấy muốn đc con cháu quan tâm chứ k phải ghét bỏ.. chị ấy cũng tự nguyện làm mà.. vì chị ấy nghĩ mẹ ck cũng lớn tuổi rồi, ở với con cháu k bao lâu nữa nên làm đc gì cho mẹ thì làm thôi.. nhưng mà thời nay còn phải vất vả như v thì xin lỗi em chịu k nổi..🤣🤣

Nếu mẹ ck đối đãi thật lòng với mình thì mình cũng chẳng ngại ngần gì điều đó vì con cái là phải có hiếu với cha mẹ khi về già . Nhưng nếu thật lòng với nhau thì tâm trạng 2 bên đều thoải mái mà k phải là miễn cưỡng hay ép buộc

nếu mẹ ck mệt,bệnh chứ kg mà ngày nào cũng 5h sáng dậy bóp chân thì e kg trụ nổi.vì đơn giản e có thương mẹ bao nhiêu đi chăng nữa e cũng kg dậy sớm nổi.1 tháng e dậy 1 tuần 5h đi làm mà e ngủ lên ngủ xuống🤣

Tuỳ vào thái độ nữa ạ! Không phải lúc nào cũng phải lễ tiết ! Nếu mẹ đối xử tốt với mình, thì mình cũng có thể xoa bóp cho mẹ ,chăm lo cho mẹ Ck những lúc nhức mỏi, ốm đau ,bệnh tật!

nếu mẹ mệt thi mình sẽ bóp cho mẹ. nhưng chỉ đuoc lúc. vì mình 6h đa phai đi làm rồi. mà lại còn phai cbi đô mang đi ăn vs ăn sáng.

e đã làm như thế từ lâu. Khôg phải lúc 5h mà bất kể đêm ngày nếu mẹ chồng kêu đau. Làm vì tình thương, làm vì bổn phận

tùy vào hoàn cảnh nữa ad ơi, nếu mẹ đau yếu thì đó là bt, và phải xem hằng ngày mẹ đối xử vs mh như nào nữa.

Tuỳ thuộc vào thái độ của mẹ chồng nhiều lắm.Cơ mà ngày nào cũng vậy chắc m chịu rồi 😊

chứ mẹ ko mệt mà ngày nào cũng bắt bóp. thì mình bảo chồng. rồi 2 đứa vs nói chuyện với mẹ