Trò chơi đặt tên (14/01/2021)

Nếu bắt đầu cả tên đệm và tên chính bằng chữ T, bạn sẽ có thể nghĩ ra bao nhiêu cái tên? 10 mom suy nghĩ ra tên đệm + tên chính đều bắt đầu bằng chữ T nhiều nhất nhất sẽ nhận được 200 điểm. Đặc biệt, người đầu tiên có tên phổ biến nhất (nhiều mom nghĩ ra trùng) sẽ nhận thêm 100 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 14/01/2020

Trò chơi đặt tên (14/01/2021)
11114 Các câu trả lời

Xin chúc mừng 10 mom đã có nhiều cái tên T-T nhất: ☔Ryna Nguyen Luna Lovegood Ngoc Tram Ngó Trúc Trần Mai Mẫu tuyet thiet Trần Như Y Tiến Lăng 9 luu gia han Luna Lovegood Ngoài ra, tên Thanh Tuấn là tên được nhiều mom đặt trùng nhất. Người đặt tên này đầu tiên là mom Tiến Lăng 9. Cả nhà kiểm tra điểm nhé.

3y ago

Chúc mừng các mom nhé

Trịnh tường

Trịnh tưởng

trình thượng

Trạng tuyết

Trịnh trạng

Trịnh trịnh

Trịnh triều

Trịnh thiều

Trịnh thiết