Đuổi hình bắt chữ (07/06)

Nạp năng lượng cho một tuần mới với minigame Đuổi hình bắt chữ cùng TAP nào mọi người ơi! THỂ LỆ THAM GIA: 1- Comment đáp án 2- Chờ nhận điểm. Cơ cấu nhận điểm như sau: - 01 câu trả lời sớm nhất và chính xác nhất - 200 điểm - các câu trả lời chính xác còn lại - 50 điểm Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 07/06/2021 Khi ad thông báo đáp án, nhớ kiểm tra danh sách xem tài khoản bạn có nằm trong danh sách nhận điểm không nhé! Nếu sai sót, liên hệ ad ngay! Điểm thưởng sẽ được chuyển trong vòng 7 ngày, tính từ 07/06/2021

Đuổi hình bắt chữ (07/06)
719 Các câu trả lời

Đáp án là CẢ NHÀ đó cả nhà ơi 🤣 Xin chúc mừng mom Trâm là người đầu tiên có đáp án đúng. Các mom sau đây sẽ nhận 50 điểm Thư Nguyễn ⚘Shin Serin Phan Kim Chi Hang Nguyen Mai Duong DoVaTi Hang Nguyen ❤Phan Giỏi ☘Ngọc Hoa☘️ Mỹ Linh ☘ ?happy? __ Zeenly__ MiNa Nguyen Thi Hue Nhi Nhu Hien Phan Thuy Tien Hải Yến Hoàng Thông PXT Vĩnh Phúc Nguyen thi cam xuyen Ngo Huong Biển Xanh Nắng Vàng Tiên Tiên Mit Quynh Anh Nguyễn Tiên ☕ Tien Lang Paris Minh Anh Minh Tuệ Minh Khôi

3y ago

chúc mừng các m.mình lại đoán sai nè.hi

ba bà đi bán lợn con, bán đi chẳng được lon ton chạy về. ba bà đi bán lỡn xề, bán đi chẳng được chạy về lon ton. ba thằng cu tí chạy theo, lấy cây chọc lợn cho kêu rồi cười. ba thằng cu tí học lười, trốn đi cùng bạn chọc hoài đàn heo.

Rồi ai gửi lại cái hình cho e chơi với.e có thấy cái j đâu mà chơi

3y ago

Cám ơn m nhiu nhiu

chúc mừng mn. Mị trật quẻ rồi 😂😂

3 anh em sống dưới cùng 1 mái nhà

Bờ vai vững chắc của gia đình

người cao thấp nhà cao thấp

ba anh em bố me chia ba lô nhà

nhà phát triển tâm.lý học

hay quá chúc mừng các m