Bầu 34w5d

Nôn tới 37w quá các. Mom.oi,sao giờ 34w5ngày mà em bị thốn như kim.chích ở phần bóng đái quá các mom ạ,em mệt ko Đi nỗi luôn,ăn no là buồn ngủ,ngồi lâu là đau mông ,đau lưng ,són tiểu ,rỉ nước,có mom nào giong e ko ạ

6 Các câu trả lời

Em đẻ hồi 38w3d. Dĩ nhiên là đồ đạc xếp sẵn từ trc rồi. Mới mấy hôm trc có chị hàng xóm đau bụng đi viện mà chưa đẻ. Mấy hôm sau mình đau bụng (ban đêm) sợ không phải là đẻ thì đi viện mắc công. Thế cứ ở nhà. Em đau bụng dưới - phần tử cung (chỗ mà bsi cứ kêu vạch quần thấp xuống xíu để khám á). Đau theo cơn, tầm 10p / cơn, mỗi cơn kéo dài độ 30 giây (càng về sau sẽ càng đau hơn nha). Nghe nói dấu hiệu sinh là có máu báo/ dịch nhầy màu hồng, thế là thỉnh thoảng em cứ chạy ra nhà vệ sinh kiểm tra mà có thấy sắc đỏ sắc hồng gì đâu, sau vài lần thì có để ý quần chip hơi ướt (về sau em đoán là rỉ ối đó). Thế là cứ chịu đựng 2-3 tiếng thì vỡ ối. Thế là đi thay quần áo (lời khuyên nhỏ là dán thêm 1 miếng bvs mama/ miếng lót sơ sinh vào quần chip nha vì trên đường đi em vẫn bị rỉ ối). Tính riêng đường từ nhà em lên viện chỉ tầm 30p thôi.

11mo ago

v ha mom

e đg tuần 32 mà cũng thế đây c ơi 😭😭 nằm thì vặn vẹo ng hết bên nọ tới bên kia, còn đi tiểu cứ vài phút 1 lần; 1 ngày bị con thúc xuống dưới kbiet bnhieu phát đau giật cả mình 🤧

11mo ago

em cũng bị đau buốt á mom

Trước mình phải thủ bô trong phòng luôn á, m đi lại nhẹ nhàng, hạn chế ngồi lâu chứ ngồi lâu bụng dồn xuống là đau lắm

11mo ago

dạ em cung thủ sẳn bô trong phong luôn ạ

Do bé chèn vào bàng quan đó mom tầm cuối này sẽ mệt hơn đó cố lên mom nhé

11mo ago

dạ e cam.ôn mom

E nằm còn đau cựa ng phải lựa từg tí đau hết bim bim và mông

11mo ago

em cv

Bầu to rồi nên đè bàng quan, thường xuyên phải đi vs đó m

11mo ago

dạ e cam ơn mom