sức khỏe

Nên ăn gì vào tháng cuối

5 Các câu trả lời

B ăn trứng lộn khoai lang thụt vitk thịt bò...Uống sữa ko dường voi ngũ cốc bầu m à m tháy vào con nhanh mà ko ngán. Bs cũng khuyên vậy á. Tv m uốbg bé len can dều be nb 3,8kg mà mẹ tang có 7kg thoi. M đang uong ngũ coc ben c này zlo 0369-750/063 b qua c ý xem. Thay nhìu nguoi cũng uong b á. Ngũ cóc chẽk dc mã vach nên cũng an tâm b à.

Trên mạng người ta hay bảo ăn thơm. Uống nước dừa .an chè vừng .lung tung hết

Bé chậm tang cân thì mom bổ sung ngũ cốc min min nhé ngũ cốc giúp vào con nhiu lam ak

4y ago

Kb zalo e tv mom nha 0901/840/897

Lên gg tra có đó mom