Sắm đồ cho con

Nên mua đồ sơ sinh trên Shopee mall hay ra cửa hàng mua các mom nhỉ. Mấy thứ như khăn sữa với khăn xô vó nhiều loại quá e kb chọn loại nào ,loại nhiều lớp loại it lớp r loại sợ tre nữa .có nhiều thứ phải đắn đo suy nghĩ quá ,mom nào sinh r cho e xin lời khuyên với,e cảm ơn 🥰☺️#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

12 Các câu trả lời

M mua ở quán sơ sinh. Khăn xô thì mom mua 2-3 cái khăn tắm xô 3-4 lớp để ủ và lau cho bé. Còn khăn đeo cổ thì mom mua 2-30 cái 2 lớp thôi đeo cổ cho con nhé.

những cái như quần áo, khăn thì mình nên chọn mua trực tiếp còn cái khác thì mình có thể mua trên shoppee

mua ở mấy cửa hàng mẹ và bé đó mom. khăn sữa mình mua loại nhiều lớp vì thấy mềm hơn loại ít lớp

m săn sale shopee toàn bộ đồ cho con vì ngại phải ra cửa hàng. mom có muốn tham khảo thì m gửi link

nên ra cửa hàng mom nha. lựa đc vừa vặn và nhất là ktra được chất lượng vải của áo quần

ra cửa hàng mua cho chắc mẹ ạ, trên Shopee đôi khi mình k lựa tay trực tiếp lại không vừa ý

Mom mua sợi tre cũng đc nhưng khăn xô mềm và hút nc nhanh

m vào trang shop Thu Bình ý.mua combo đầy đủ mà.

Ra cửa hàng sờ tận tay là chắc nhất mom nè

mình mua trên shopeemall