Sữa tắm ?

Nên mua sữa tắm loại nào là an toàn cho trẻ sơ sinh vậy các mom ?

28 Các câu trả lời

mình đang dùng Pigeon mà đa số mình chỉ gội thôi ít tắm Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1014465?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤ nha. Cảm ơn mom

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Cetaphil hoặc Chicco Yến Mạch. Thành phần tự nhiên, không gây kích ứng, mềm dịu da con và ngăn rôm sãy. Bé bị chàm sữa, tắm cũng rất mau khỏi 🙂

nước tắm amlibebe m ơi dành xíu thời gian qua trang like cho bé nhà mình với tấm bé đeo khẩu trang ak m

cũng tuỳ da bé nhà bạn hợp loại nào. bé nhà mình dùng lactacyd thấy ổn

Sữa tắm Lactacyd có nhiều người dùng lắm Mom. Shop Con cưng có bán^^

Tắm nước sạch là được, không cần phải sữa tắm

Mình dùng cetapil.thấy thơm và tốt lắm

Lactacyd bb hoặc khổ qua baby nha

Cetaphil . M tham khảo nhé