ano safe na vitamins for baby

Nutrilin n vitamins may parabens and sweetener etc..ano kaya mas safe n vitamins para sknila..since di nmn ata aware ung pedia ni baby sa ingredients ng vitamins..

ano safe na vitamins for baby
2 Replies

This is the main reason why i don’t give vitamins to my baby. Dahil kung iisipin hindi naman kasi kailangan. Ang pedia kasi may porsyento yan sila kaya kailangan nila mag promote. Sa ibang bansa hindi basta-basta nag prescribe ang pedia ng vitamins unless na TEST na may deficiency.

Nutrilin lang din prescribed ng pedia ni baby since 4 days pa lang sya at di ako nagbreastfeed. I think di naman sila magrereseta ng makakasama sa baby. If nagbebreastfeed ka naman mommy okay lang walang vitamins.