pls

Nurmal lng po ba sa buntis ang manikip ang dibdib ngaun qhu lng kc naranasan to e

pls
12 Replies

nararansan ko din yan akala ko nga dahil sa asthma ko. pero hindi bigla na lang ako nihihirapan huminga panandalian lang naman. 23weeks nako

Naexperience ko din yan sis na nahirapan akong makahinga..siguro dahil lumalaki c baby sa tiyan natin

palpitations po yan mamsh normal po yan but better to consult your OB

Ngaun lng kc nngyre sqin to kumpara sa mga nauna kung baby e

Yes po heartburn po yan. Gaviscon po reseta ni ob skn

Yes po. Lalo na pag nasobrahan sa kain. Heartburn.

Yes normal lang po kasi lumalaki na si baby.

Opo mommy.. sa paglaki po Yan Ng tyan mo..

Opo. Ganyan din po ako nung buntis ako.

Normal po. Baka heartburn o acid reflux