3/4cm

Kaggaling qhu lmg po sa hospital sbe po nila kulng pads po sa buwan ang along baby 33weaks plng DW po ngaun pro sa lasmens qhu e 36weaks na po ano po ba tlga ang batayan dun kc sobrang sket na po e binigyan lng po nla aqhu nng pra sa baga nng baby qhu at pang pakapet dw po at ang u,t,i qhu hnd nmn gnon kataas 5-6 lng po ty sa mga mabbuting puso na ssagot

1 Reply

4cm ka na mommy?usually based sa last menstration period. Kaya kapg nasa labor room yun ang unang tanong sayo.