Pimple like rashes sa face ni baby, anu po ba pwede ipahid o gawin para mawala na.

Nung una po sa leeg. Then nawala na sa leeg. Now nasa pisngi na nya. And mga mamsh. Ask ko n rin bakit kaya bumabho ang leeg ni baby. Madalas ko naman punasan at palagi ko na man sya pinapaliguan. #1stimemom #advicepls

Pimple like rashes sa face ni baby, anu po ba pwede ipahid o gawin para mawala na.
1 Reply

rashes - palit k Po sabon n mas mild, try mo po cetaphil, iwasan n lng Po n halikan sa pisngi. Leeg - bka nalalagyan ng milk, bka rin mataba si baby kaya pawisin, continue mo lng Po pag lilinis ng leeg lagi. and keep it dry lng lagi