Hello po ano po kaya itong natubo sa baby ko 3days old plng po baby ko my ganito po tumubo pti sa my kili kili nya

Nung una maliit lamang po yan kahapon lamang tpos nung pagabi na malaki na sya ngaun po ung isa nabutas na . #pleasehelp #firstbaby

Hello po ano po kaya itong natubo sa baby ko 3days old plng po baby ko my ganito po tumubo pti sa my kili kili nya
26 Replies

ganito yung baby ko pag uwi nami galing sa bahay ng lola nya doon kasi kami nag stay pay night shift ang partner ko, kaya pag uwi namin d ako naka linis agad tapos nag pahinga nadin at natulog kinabukasan may ganyan na c baby ko, para sakin dahil yun sa mga alikabok sa bahay ni linis ko muna bahay nami tapos pinaliguan ko cya gamit yung mineral water hanggang nawala na ganyan ng baby ko wala akong pinahid o pinainom☺️ pro mas ok kung ipapatingin sa pedia para sure kung ano talaga yan mommy kasi kaparihas kasi ng anak ko yung ganyan sa liig nya☺️

3y ago

Pag wlana po pusod nya pg ppkiguan nyo po lagyan nyo ng kunting alcohol den habng pinapaliguan punasan nyo po ng mabuti mga leeg singit kse po don po sa leeg npupunta mga gatas na naluluwa at natatagas habng ng dedede 🤗

sa weather lang po yan. mainit kasi. .ganyan din baby ko. .sa Umaga sleeveless lang pasuutin mo tsaka shorts. .para di mainitan si baby. .try mo din po lactacyd baby bath after a month mawawala din Yan. . so far effective po Yung lactacyd sa baby ko.

3y ago

advice sayo hindi sa kanya kaya mas mganda n magpacheck ul sya ng baby nya kasi iba iba ng sitwasyon. wag po magsasabi kung ano ggwin nya lalo at d nmn tayo maalam s ganyan

pacheck up na mommy. may ganito din baby boy ko noong 1week old sya sa may private area niya. pero maliit lang 2days nawala din, wala ako nilagay na kahit ano. Okay naman si baby ko ngayon 3months na sya.

3y ago

Sige po maam salamat po sa advice . Take care kayo ni baby mo

neoatal sepsis po yan momsh.. pa check up na po sa pedia pra ma resetahan xa ng antibiotic..pra sa nana mupiricin bactobran po nireseta plus antibiotics via injections po for one week.. visit ur pedia na po..

3y ago

eto po ung sa bb ko ika 3rd day lumabas 4th day nagpacheckup na kami at un nga dapat raw maagapan kasi infection raw sa dugo.. eto na xa ngaun 18days old after one week gamutan

please check on your pedia nomsh..mahirap po pag skin ni baby super sensitive po kasi sila kaya wag po tayong mag consult sa kung sino2 sa pedia po tlg..

nangyari din Po Yan sa 2nd baby ko ,Sabi Po Ng doctor ai normal nmn daw Po para sa newborn baby pero nerisetahan p din Po nya Ng calmoseptine ointment

Nagka ganyan din baby ko mami nung days palang sya. pero nung napaliguan kona sya nawala din siguro sa init ng panahon yan. lactacyd sabon ng baby ko.

Nagka ganyan din baby ko. Akala ko nga nung una pigsa pero po. Parang liptok lang. Ngayun 2mons na po sya nwawala lang din nman po yan. Sa init lang po yan.

3y ago

Oo nga po maam . Masyado po kseng mainit ngaun kaya lumalabas sya pero ngaun po wla na po mga gnyan si baby .😘😊

Yung iba dito parang mga bobo. Pano nyo masasabing normal yan? Eh may nana na nga. Ipacheck up di pwedeng pabayaan yan.

paliguan nyo po si baby ng maayos and wag ipapahawak sa iba. no more bisitas muna lalo at newborn baby sya